11:03 EDT Thứ hai, 21/10/2019

LỄ CÔNG NHẬN TRƯỜNG CHUẨN

Thứ năm - 29/05/2014 04:44
LỄ CÔNG NHẬN ĐƠN VỊ ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ I
Sáng ngày 28 tháng 5 năm 2014, trường Mầm non Hoa Hồng huyện Bắc Mê long trọng tổ chức lễ đón nhận bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ I
Đến dự buổi lễ có Đ.c Nguyễn Văn Chung - UVBCHTU-BT huyện ủy, Đ.c Trần Tú Oanh - UVBTVHU- Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các Đ.c trưởng phó các ban ngành của huyện. Về phía Phòng GD&ĐT Bắc Mê có Đ.c Nguyễn Đức Thủy- Trưởng Phòng và các đ.c lãnh đạo, Công đoàn giáo dục, chuyên viên. Đến chia vui với cô trò nhà trường còn có đầy đủ lãnh đạo Thị trấn Yên Phú, lãnh đạo Phòng GDDT Bảo Lâm - Cao Bằng, Các nhà quản lý giáo dục trong huyện, Các doạnh nghiệp, các nhà hảo tâm, Phóng viên báo đài đến dự và đưa tin. Đặc biệt là sự hiện diện của Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên, phụ huynh và các cháu trường mầm non Hoa Hồng.
Buổi lễ đã được thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc do các cô giáo và các cháu học sinh dày công luyện tập. Sau khi nghe cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hoa báo cáo về quá trình xây dựng trường chuẩn Đ.c Nguyễn Văn Chung - UVBCHTU-BT huyện ủy đã phát biểu chỉ đạo. Đ.c đã ghi nhận những cố gắng nỗ lực của cấp ủy Đảng, chính quyền thị trấn đặc biệt là sự phấn đấu không mệt mỏi của nhà trường. Đ.c nhấn mạnh đón bằng công nhận chuẩn Quốc gia là vinh dự lớn nhưng cũng đòi hỏi trong thời gian tiếp theo nhà trường phải tiếp tục phân đấu giữ vững thành quả chuẩn mức độ I và nâng lên chuẩn mức độ II.
Nhân dịp này Sở GD&ĐT Hà Giang, UBND huyện đã khen thưởng kịp thời tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng trường chuẩn.