09:03 +07 Chủ nhật, 20/09/2020

Khai mạc thi giáo viên giỏi cấp huyện bậc Tiểu học năm hoc 2013 - 2014

Thứ sáu - 21/02/2014 10:26
Khai mạc kỳ thi Giáo viên Giỏi cấp huyện bậc Tiểu học
        Sáng 21/02/2014, tại Trường Tiểu học Trần Quốc Toản, huyện Bắc Mê, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai mạc kỳ thi Giáo viên giỏi cấp huyện bậc Tiểu học năm học 2013- 2014.
        Tới dự lễ khai mạc có Đ.c Mương Thị Nhi Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện, lãnh đạo phòng, Công đoàn giáo dục huyện, các nhà quản lý giáo dục và 92 giáo viên đại diện cho 14 trường Tiểu học và PTCS trên toàn huyện tham dự.
       Phát biểu khai mạc Đ.c Bùi Xuân Trường Phó trưởng phòng nhấn mạnh: Tổ chức hội thi giáo viên giỏi hàng năm là nhiệm vụ quan trọng nhằm thúc đẩy khích lệ chất lượng giảng dạy của mỗi giáo viên. Qua mỗi cuộc thi giáo viên được trao đổi, mở mang học hỏi để nâng cao nghiệp vụ tay nghề đồng thời tăng thêm lòng yêu nghề mến trẻ.
       Mỗi giáo viên tham gia dự thi phải trải qua nội dung: Viết sáng kiến kinh nghiệm; thi bài viết về kiến thức, kĩ năng và thi giảng 2 tiết dạy. Đây là năm đầu tiên Phòng Giáo dục tổ chức thi giáo viên giỏi với 3 nội dung chương trình: Chương trình giáo dục đại trà 175 tuần, Chương trình giáo dục công nghệ và chương trình mô hình trường học mới VNEN.

Tác giả bài viết: Đ.H

Từ khóa: khai mạc, giáo viên