06:00 EDT Thứ năm, 22/08/2019

Từng bừng Ngày hội giao lưu Mỹ thuật cấp huyện năm học 2018-2019

Thứ ba - 06/11/2018 03:23
Một số hình ảnh trong Ngày hội Giao lưu Mĩ thuật tiểu học cấp huyện

Ngày 26/10/2018, tại trường Tiểu học Lạc Nông, Phòng GD&ĐT huyện Bắc Mê tổ chức Ngày hội Giao lưu Mĩ thuật tiểu học cấp huyện lần thứ nhất năm học 2018-2019.
  Tham dự ngày hội có Ban Tổ chức, Ban giám khảo, các chuyên viên, cán bộ quản lý và có 89 học sinh đến từ 14 trường Tiểu học trên địa bàn Huyện. Ngày hội giao lưu Mĩ thuật thực sự là một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lý thú, là môi trường giáo dục thẩm mỹ và nghệ thuật cho học sinh và là nơi phát hiện và bồi dưỡng tài năng, năng khiếu hội họa. Qua hội thi cho thấy các em học sinh không chỉ có tài năng về hội họa mà còn rất quan tâm đến những vấn đề xã hội, về quê hương đất nước, về đời sống sinh hoạt và đức tính cần cù trong lao động sản xuất của dân tộc. Đó thực sự là điều đáng trân trọng và là kết quả cao nhất mà cuộc thi đã đạt được.
Kết quả, BTC cuộc thi đã trao 29 giải gồm 01 giải nhất, 02 giải nhì, 05 giải ba và 21 giải khuyến khích cho các tác phẩm xuất sắc nhất. Ngoài ra, BTC cũng đã các giải đồng đội gồm 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba cho các trường tham gia với số lượng bài thi đạt chất lượng cao. Cụ thể như sau:

Giải nhất: Trường TH Trần Quốc Toản

Giải nhì: Trường PTDTBT TH Đường Hồng

Giải nhì: Trường Tiểu học Minh Sơn

Giải ba: Ttrường TH&THCS Thượng Tân

Giải ba: Ttrường Tiểu học Phú Nam

Giải ba: Trường tiểu học Đường Âm
Cuộc thi đã khép lại với những thành công tốt đẹp nhưng cũng lại mở ra thật nhiều điều phía trước. Qua hội thi đã góp phần giáo dục học sinh có ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường, chăm sóc cây xanh và yêu mến quê hương đất nước, quý trọng sức lao động..., qua đó tác động mạnh mẽ đến toàn xã hội. Cuộc thi còn giáo dục kỹ năng sống cho các em, hướng các em đến các hoạt động bổ ích và ý nghĩa trong cuộc sống, từ đó hình thành nhân cách tốt đẹp cho các em. Đồng thời cuộc thi còn là sân chơi bổ ích cho các em, giúp các em có cơ hội tự tin thể hiên cảm nghĩ và khả năng của bản thân./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Phương Phượng