12:05 EDT Thứ hai, 21/10/2019

CHUẨN BỊ NĂM HỌC MỚI

Thứ ba - 29/07/2014 20:52
NGÀNH GIÁO DỤC BẮC MÊ TÍCH CỰC CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI
 Những ngày này, toàn ngành Giáo dục Bắc Mê đang tập trung cao độ cho năm học mới 2014-1015. Phát huy những thành tích đã đạt được của năm học 2013-2014, ngay trong thời gian giáo viên và học sinh nghỉ hè, lãnh đạo Phòng đã chỉ đạo Ban giám hiệu các trường kiểm tra, rà soát cơ sở vật chất, trên cơ sở đó chủ động tham mưu với cấp ủy, chính quyền các địa phương tu sửa trường lớp, bàn ghế đảm bảo cơ sở vật chất tốt nhất cho thầy và trò. Về công tác chuyên môn. Các tổ bộ phận đã xây dựng kế hoạch bồi dưỡng hè cho toàn thể cán bộ giáo viên. Tính đến thời điểm hiện tại 100% giáo viên mầm non và Tiểu học đã được bồi dưỡng, giáo viên THCS sẽ được tập huấn đại trà vào thời gian tới. Ngoài việc tiếp thu các điều chỉnh về công tác chuyên môn, cán bộ giáo viên còn được tham gia bỗi dưỡng lý luận chính trị trong đó tập trung vào việc học Nghị quyết TW 8 khóa XI về đổi mới căn bản toàn diện Giáo dục và Đào tạo và tình hình Biển đảo. Với sự vào cuộc quyết liệt của ngành Giáo dục cũng như sự chỉ đạo sát sao của Huyện ủy, HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể trong toàn huyện. Hy vọng năm hoc2014- 2015 sẽ tiếp tục là năm học thành công của giáo dục huyện nhà.