10:53 EDT Thứ hai, 21/10/2019

Trang nhất » Tin tức » Tin giáo dục

NGÀNH GIÁO DỤC TÍCH CỰC HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO - MỘT NGHĨA CỬ CAO ĐẸP

Thứ năm - 22/05/2014 09:23
Sáng ngày 22/5/2014, tại Trung tâm văn hóa thông tin huyện Bắc Mê, UBND huyện đã tổ chức lễ hiến máu tình nguyện năm 2014. Tham gia hiến máu có đông đảo cán bộ công chức, viên chức, chiến sĩ lực lượng vụ trang. Đặc biệt trong buổi lễ này có gần 40 cán bộ giáo viên  đang công tác tại Phòng Giáo dục và các trường trực thuộc. Ngay sau lễ phát động, các cán bộ giáo viên đã hăng hái tham gia hiến máu tình nguyện. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyên truyền vận động, cán bộ giáo viên tham gia với tinh thần vui tươi phấn khởi. Từ các xã xa, khó khăn như Đường Âm, Đường Hồng, Phiêng Luông các cán bộ giáo viên đã có mặt từ rất sớm. Nêu cao tinh thần của lãnh đạo ngành đ.c Bùi Xuân Trường Phó trưởng phòng đã tham gia hiến máu. Kêt thúc buổi lễ đã có hơn 20 giáo viên tham gia hiến máu. Với tinh thần "Giọt máu cho đi cuộc đời ở lại", những nhà giáo đã đóng góp những nghĩa của cao đẹp đầy nhân văn trong dịp này.