07:12 +07 Chủ nhật, 20/09/2020

TỔNG KẾT CÁC HỘI THI

Thứ tư - 16/04/2014 10:10
TỔNG KẾT CÁC HỘI THI
Chiều 15/4/2014, tại Hội trường đa năng Trường Tiểu học Trần Quốc Toản, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Tổng kết các Hội thi Giáo viên giỏi, Học sinh giỏi cấp huyện, tỉnh năm học 2013- 2014. Tới dự buổi tổng kết có lãnh đạo Ban tuyên giáo huyện ủy, lãnh đạo phòng Nội vụ, lãnh đạo và Công đoàn Phòng Giáo dục và Đào tạo, phóng viên đài phát thanh truyền hình huyện, các nhà quản lý giáo dục, các giáo viên tham gia dự thi giáo viên giỏi.
Báo cáo do d.c Bùi Xuân Trường Phó trưởng phòng thông qua cho thấy, chất lượng giáo dục của huyện Bắc Mê những năm gần đây có bước chuyển đáng kể trong đó giáo dục mũi nhọn có bước phát triển đột phá. Đội ngũ giáo viên giỏi cấp huyện, cấp tỉnh tăng ở tất cả các ngành học, cấp học. Từ chỗ có đội ngũ giáo viên giỏi mà các đội tuyển học sinh giỏi tham gia dự thi cấp huyện, tỉnh đều đạt giải cao. Các sân chơi như Oimpic Toán tuổi thơ, Giải toán qua mạng Internet thu được nhiểu giải cao. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, huyện có học sinh nằm trong đội tuyển Quốc gia thi giải Toán qua mạng Internet.
Nhân dịp này, Ủy ban nhân dân huyện đã trao giấy chứng nhận và giấy khen cho 69 giáo viên Tiểu học đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp huyện, Phòng giáo dục và Đào tạo trao giấy chứng nhận và quà cho học sinh đạt giải các kỳ thi.

Từ khóa: tổng kết