07:31 +07 Chủ nhật, 20/09/2020

Liên kết các website

Chính Phủ Việt Nam
ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
Tỉnh Hà Giang
SGD & ĐT HÀ GIANG

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 107

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12854

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2331654

Thăm dò ý kiến

Việt Nam trở thành thành viên của Liên Hợp Quốc năm nào?

1989

1979

1977

1972

Trang nhất » Tin tức » Tin tức - sự kiện

Lễ đón bằng công nhận trường PTDTBT TH Yên Phong đạt chuẩn quốc gia

Thứ năm - 22/11/2018 16:48
Sáng ngày 22/11/2018, Trường PTDTBT Tiểu học Yên Phong huyện Bắc Mê long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.
Dự buổi Lễ có đồng chí Triệu Trung Hiệp - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Ma Văn Tỏe - Ủy viên BTV huyện ủy,  Phó chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, các doanh nghiệp, CBQL các đơn vị trên địa bàn huyện và đặc biệt là sự có mặt của cán bộ quản lý, giáo viên đã và đang công tác tại trường PTDTBT TH Yên Phong và gần 200 học sinh trong toàn trường.
 Ghi nhận sự phấn đấu của nhà trường, ngày 13 tháng 11 năm 2018 UBND tỉnh Hà Giang ban hành Quyết định số 2516/QĐ-UBND công nhận Trường PTDTBT Tiểu học Yên Phong  đạt chuẩn Quốc gia Mức độ 1; Đây là niềm vinh dự và tự hào, sự động viên khích lệ to lớn đối với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.
 Tại buổi Lễ, đồng chí Triệu Trung Hiệp - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương và chúc mừng những thành tích mà tập thể thầy và trò trường PTDTBT Tiểu học Yên Phong đã đạt được trong những năm vừa qua. Đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh: Xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia đã khó, giữ vững danh hiệu và nâng cao chất lượng trường đạt chuẩn quốc gia sẽ đặt ra những khó khăn đòi hỏi đội ngũ cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường phải có trách nhiệm và quyết tâm cao hơn. Trước yêu cầu, đòi hỏi ngày càng cao của xã hội, mong các thầy giáo, cô giáo và các cháu học sinh hãy tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường tinh thần đoàn kết nhất trí, khắc phục những khó khăn, nỗ lực thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, phấn đấu giữ vững và nâng cao chất lượng trường học đạt chuẩn quốc gia trong những năm học tiếp theo.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Phương Phượng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Lịch công tác

Thư Sở GD&ĐT
BỘ GIÁO DỤC
Thư điện tử Phòng GD&ĐT Bắc Mê

Hình ảnh

Đông Vui Cô Ơi