07:17 +07 Chủ nhật, 20/09/2020

Liên kết các website

Chính Phủ Việt Nam
ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
Tỉnh Hà Giang
SGD & ĐT HÀ GIANG

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 103

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12850

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2331650

Thăm dò ý kiến

Việt Nam trở thành thành viên của Liên Hợp Quốc năm nào?

1989

1979

1977

1972

Trang nhất » Tin tức » Tin tức - sự kiện

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO BẮC MÊ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ KHÓA IX NHIỆM KỲ 2015-2020

Thứ sáu - 17/04/2015 20:32
Ngày 15 tháng 4 năm 2015 Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo Bắc Mê đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ IX nhiệm kỳ 2015-2020.
Đồng chí Nguyễn Đức Thủy-Bí thư Chi bộ khóa VIII khai mạc Đại hội

          Đến dự và chỉ đạo Đại hội Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo có đồng chí Nguyễn Văn Chung- Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Hà Giang- Bí thư Huyện ủy huyện Bắc Mê, Lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy, các Chi bộ trường học trực thuộc trên địa bàn trung tâm huyện và sự có mặt đầy đủ của 20/20 đảng viên trong Chi bộ cùng phóng viên Đài truyền thanh-truyền hình của huyện đến dự và đưa tin về Đại hội.
           Thay mặt Ban chi ủy chi bộ khóa VIII nhiệm kỳ 2010-2015, đồng chí Bùi Xuân Trường- Phó bí thư chi bộ đã thông qua dự thảo báo cáo chính trị của Ban chi ủy  chi bộ khóa VIII. Báo cáo chính trị đã nêu bật kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ lần thứ VIII nhiệm kỳ 2010-2015 như: Công  tác chính trị tư tưởng; công tác lãnh chỉ đạo việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; công tác xây dựng Chi bộ. Trong Báo cáo chính trị trình Đại hội lần này Ban chi ủy đã kiểm điểm đánh giá sự lãnh chỉ đạo trên các mặt: việc nghiên cứu, quán triệt và tổ chức thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng cấp trên; công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; việc lãnh đạo công tác xây dựng Chi bộ, cơ quan, các đoàn thể trong sạch, vững mạnh; việc thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị vê việc tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4(Khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đang hiện nay”…Bên cạnh những kết quả đã được trong nhiệm kỳ 2010-2015, Ban Chi ủy Chi bộ cũng đã chỉ ra được những hạn chế, khuyết điểm, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm trong công tác lãnh chỉ đạo Chi bộ.
            Nhiệm kỳ 2015-2020 ngành GD&ĐT  tiếp tục thực hiện Nghị quyết 29 của Trung ương Đảng (Khóa XI) về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đào tạo.Với phương châm” Đoàn kết, đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”Chi bộ đã xây dựng phương hướng nhiệm vụ, mục tiêu, giải pháp thực hiện Nghị Quyết Đại hội lần thứ IX.
           
Đồng chí Nguyễn Văn Chung-UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại Đại hội

         Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe bài phát biểu của đồng chí Nguyễn Văn Chung- Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Hà Giang, Bí thư Huyện ủy Bắc Mê. Đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời cũng chỉ ra cho Chi bộ một số hạn chế mà ngành Giáo dục và Đào tạo cần chú ý trong nhiệm kỳ tới. Đặc biệt trong bài phát biểu này đồng chí đã định hướng cho Chi bộ một số vấn đề cần tập trung giải quyết trong nhiệm kỳ tới như: Làm tốt công tác kiểm tra, giám sát; nâng cao chất lượng giáo dục, nâng cao hơn nữa đạo đức nhà giáo tạo hình ảnh đẹp của người giáo viên trong xã hội; làm tốt công tác tham mưu cho huyện để xây dựng cơ sở vật chất tốt nhất có thể cho các điểm trường… Đồng chí cũng chú ý Đại hội cần sáng suốt lựa chọ những Đại biểu có đủ tâm, đủ tầm để đứng trong Ban chi ủy Chi bộ và đi dự Đại hội cấp trên.
Công tác bầu cử tại Đại hội
Công tác bầu cử tại Đại hội
           
          Đại hội đã tiến hành thực hiện công tác bầu cử tại Đại hội. Kết quả Ban chi ủy khóa IX gồm 05 đồng chí, đồng chí Nguyễn Đức Thủy-Trưởng phòng GD&ĐT tiếp tục được tín nhiệm giữ chức vụ Bí thư Chi bộ. Sau khi ra mắt Đại hội, thay mặt cho Ban Chi ủy khóa mới đồng chí Nguyễn Đức Thủy-Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng GD&ĐT đã phát biểu hứa quyết tâm của Ban chi ủy khóa mới trong việc thực hiện Nghị Quyết của nhiệm kỳ tới.
Ban Chi ủy Chi bộ khóa IX nhiệm kỳ 2015-2020
Ban Chi ủy Chi bộ Phòng GD&ĐT Bắc Mê khóa IX nhiệm kỳ 2015-2020
       
         Với tinh thần “Đoàn kết, đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục” tin tưởng rằng Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo Bắc Mê sẽ thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và mục tiêu của Đại hôi lần thứ IX đã đề ra. Đại hội làn thứ IX nhiệm kỳ 2015-2020 của Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo đã thành công tốt đẹp./.

Tác giả bài viết: Phạm Minh Thế

Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Lịch công tác

Thư Sở GD&ĐT
BỘ GIÁO DỤC
Thư điện tử Phòng GD&ĐT Bắc Mê

Hình ảnh

Đông Vui Cô Ơi