07:51 +07 Chủ nhật, 20/09/2020

Liên kết các website

Chính Phủ Việt Nam
ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
Tỉnh Hà Giang
SGD & ĐT HÀ GIANG

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 117

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12864

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2331664

Thăm dò ý kiến

Việt Nam trở thành thành viên của Liên Hợp Quốc năm nào?

1989

1979

1977

1972

Trang nhất » Tin tức » Tin tức - sự kiện

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO BẮC MÊ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM GIỎI THCS CẤP HUYỆN LẦN THỨ NHẤT

Thứ sáu - 24/04/2015 10:49
Từ ngày 21 tháng 4 đến ngày 23 tháng 4 năm 2015, Phòng Giáo dục và Đào tạo Bắc Mê tổ chức hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi THCS cấp huyện lần thứ nhất.
          Đến dự với hội thi có các đồng chí lãnh đạo Ban tuyên giáo Huyện ủy, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo Công đoàn Giáo dục, các nhà quản lý các trường THCS trong toàn huyện và sự có mặt của 19/19 là giáo viên chủ nhiệm lớp của các trường tham gia hội thi cùng sự có mặt của phóng viên Đài truyền thanh-truyền hình của huyện đến dự và đưa tin về Hội thi.
 
Đồng chí Nguyễn Quang Sỹ trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia hội thi
           
          Các thí sinh tham gia hội thi lần này đã phải trải qua 4 phần thi: Hồ sơ tham gia dự thi; phần thi hiểu biết; phần thi ứng xử và phần thi kể chuyện. Đến với hội thi nhiều giáo viên đã có những câu chuyện về công tác chủ nhiệm gây ấn tượng cho Ban giám khảo và khán giả của hội thi, nhiều giáo viên đã thể hiện được năng khiếu kể chuyện của mình, nhiều hình thức kể chuyện đã được các thí sinh áp dụng như: hình thức sân khấu hóa câu chuyện, sử dụng hình ảnh để minh họa cho câu chuyện… 
Phần kể chuyện của giáo viên tham gia hội thi

          Sau 3 ngày làm việc nghiêm túc, đúng quy định, chiều ngày 23 tháng 4 năm 2015 Ban tổ chức hội thi đã tổ chức tổng kết hội thi. Thay mặt Ban tổ chức đồng chí Nguyễn Quang Sỹ-Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phó Ban tổ chức hội thi đã đánh giá tổng kết và công bố quyết định công nhận các thí sinh tham gia đạt giải. Qua bốn phần thi Ban tổ chức đã chọn được 16 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi THCS cấp huyện.
BTC Hội thi trao phần thưởng cho các đồng chí đạt giải
       
             Hội thi khép lại với sự thành công tốt đẹp cả về hình thức, nội dung tổ chức. Qua hội thi nhiều kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm được chia sẻ và trở thành cẩm nang cho công tác chủ nhiệm cho các đơn vị trường học. Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi THCS cấp huyện đã thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Phạm Minh Thế

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Lịch công tác

Thư Sở GD&ĐT
BỘ GIÁO DỤC
Thư điện tử Phòng GD&ĐT Bắc Mê

Hình ảnh

Đông Vui Cô Ơi