05:29 EDT Thứ năm, 22/08/2019

Phòng GD&ĐT Huyện Bắc Mê tổ chức giải bóng chuyền truyền thống chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2018

Chủ nhật - 18/11/2018 22:05
Thiết thực chào mừng 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 - 20.11.2018), Phòng GDĐT Bắc Mê - tỉnh Hà Giang đã phối hợp với  LĐLĐ huyện Bắc Mê tổ chức Giải Bóng chuyền nam, nữ dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác trong Ngành giáo dục trên địa bàn huyện Bắc Mê.
Tham dự giải gồm có 19 đội bóng, với trên 200 vận động viên đến từ các trường trên địa bàn huyện Bắc Mê. Các đội thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực, đoàn kết, giao lưu học hỏi và cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, kịch tính, nhiều pha bóng đẹp.
Kết thúc giải, Ban tổ chức trao các giải gồm: Giải nhất nữ cho đội bóng cụm trường xã Yên Cường, giải nhất nam cho đội bóng cụm trường xã Minh Sơn; giải nhì nữ cho đội bóng trường TH Lạc Nông, giải nhì nam cho đội bóng cụm trường xã Đường Hồng, giải ba nữ cho đội bóng cụm trường xã Thượng Tân, giải ba nam được trao cho đội bóng cụm trường xã Yên Cường và 2 giải tư được trao cho đội nữ cụm trường xã Minh Sơn và đội nam cụm trường xã Giáp Trung.
Đây là giải đấu phong trào và cũng là  điều kiện để cán bộ, giáo viên, nhân viên trong ngành gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học tập và tăng cường tình đoàn kết, góp phần tạo không khí thi đua, nâng cao chất lượng dạy và học trong toàn ngành giáo dục trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Phương Phượng